Tập huấn Ban chỉ huy Liên đội cụm 5-6

Tập huấn Ban chỉ huy Liên đội cụm 5-6

Đoàn thanh niên
Ngày cập nhật: 27/11/2015

Tập huấn Ban chỉ huy Liên đội cụm 5-6

Sáng ngày 24/11/2015 tại trường THCS Tô Ký đã diễn ra lớp tập huấn Ban Chỉ Huy Liên đội cho các bạn là Ban chỉ huy Liên đội của các trường THCS trên địa bàn huyện Hóc Môn.
Tham dự có, chị Trần Thị Thanh Huyền - Phó chủ tịch Hội đồng Đội huyện, cô Trần Thị Thúy - chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, các thầy cô là Tổng phụ trách đội và 83 đội viên của 13 trường THCS.
Tham gia lớp tập huấn các bạn đã được triển khai các nội dung của chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016 của huyện, các nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp, các chương trình công tác Đội trong năm học mà các Liên đội cần tập trung để nâng cao chất lượng sinh hoạt Đội; các nội dung của Nghi thức Đội sửa đổi và thực hành Nghi thức Đội sửa đổi; 5 bài trống Đội mà Đội viên cần phải biết; kỹ năng nút dây - lều trại, more, semaphore, phương hướng; các trò chơi tập thể; thi dựng lều giữa các trường.

{#}
Lớp học tuy diễn ra chỉ trong 1 ngày nhưng đã giúp các bạn trong Ban chỉ huy các Liên đội THCS trên địa bàn huyện có những kiến thức và kỹ năng cơ bản về áp dụng cho Liên đội mình, qua đó cũng góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các Liên đội trên địa bàn huyện.
                                                                                          Thanh Tiến 

Các tin khác

Trang chủ  Học tập HCM  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  Hội LHTN  Đội - Thiếu nhi  Tin hoạt động  Hoạt động cơ sở  Văn bản  Thư viện  Liên hệ