HÓC MÔN: KẾT NẠP ĐẢNG CHO HỌC SINH, ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ

HÓC MÔN: KẾT NẠP ĐẢNG CHO HỌC SINH, ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ

Đoàn thanh niên
Ngày cập nhật: 22/07/2019

HÓC MÔN: KẾT NẠP ĐẢNG CHO HỌC SINH, ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ

Ngày 20, 22/7/2018, Chi bộ các trường THPT Lý Thường Kiệt, THPT Nguyễn Hữu Tiến, THPT Bà Điểm đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Giang (Nguyên Bí thư Đoàn trường THPT Lý Thường Kiệt), đồng chí Trần Phương Cách (Bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Tiến), đồng chí Nguyễn Gia Huy (Phó Bí thư Đoàn trường THPT Bà Điểm).
Đảng viên mới Nguyễn Gia Huy
- Phó Bí thư Đoàn trường THPT Bà Điểm
 
Đảng viên mới Nguyễn Thị Quỳnh Giang
- Nguyên Bí thư Đoàn trường THPT Lý Thường Kiệt
 
Đảng viên mới Trần Phương Cách
- Bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Tiến
 
Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là học sinh, là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc tìm ra những nhân tố tích cực để “ươm mầm” bồi dưỡng, kết nạp, tăng cường sức trẻ, sức chiến đấu cho Đảng. Nhận thức được điều đó, công tác phát triển Đảng trong các trường THPT luôn được Huyện Đoàn quan tâm và đẩy mạnh, thường xuyên liên hệ, phối hợp với cấp ủy chi bộ các trường THPT trên địa bàn huyện rà soát, đề xuất, giới thiệu kết nạp Đảng cho các em học sinh là những đoàn viên ưu tú, cán bộ Đoàn năng nổ tích cực tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên, có thành tích học tập khá, giỏi tại đơn vị.
Qua đó, tạo nguồn Đảng viên trẻ, phát huy được tính tiên phong gương mẫu, thể hiện nhiệt huyết, ý chí của tuổi trẻ, tiếp nối truyền thống của quê hương Hóc Môn anh hùng, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Các tin khác

Trang chủ  Học tập HCM  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  Hội LHTN  Đội - Thiếu nhi  Tin hoạt động  Hoạt động cơ sở  Văn bản  Thư viện  Liên hệ