Bcđ hè xã tân xuân tổ chức chương trình về nguồn, giáo dục truyền thống cho các thiếu nhi và đoàn viên thanh niên

Ngày đăng: 10/08/2016

{#}

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Được sự cho phép của Ban chỉ đạo hè xã Tân Xuân. Sáng 6g00, ngày 21/7/2016, Đoàn xã Tân Xuân đã tổ chức thành công chuyến đi về nguồn tại các di tích trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (KDT Ngã Ba Giồng, Dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ, công viên văn hoá lịch sử dân tộc quận 9).

Cũng nhân chuyến hành trình về nguồn, thiếu nhi xã đã được tham gia tìm hiểu kiến thức về các địa điểm di tích lịch sử, tham gia các trò chơi sinh hoạt tập thể vui nhộn, đặc biệc các em thiếu nhi được thử tài tham gia hội thi nấu ăn do các em tự chế biến.


{#}

Qua chuyến hành trình đầy ý nghĩa này, góp phần giáo dục cho thiếu nhi và đoàn viên Thanh niên xã về truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc thông qua tìm hiểu các khu di tích, địa danh lịch sử, giúp ĐVTN có thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử của dân tộc, vẻ đẹp của đất nước. Đồng thời tạo sân chơi và môi trường thực tiễn cho các ĐVTN tự rèn luyện, nâng cao kỹ năng hoạt động cộng đồng.

Cao Thuyền

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận, câu hỏi của bạn bên dưới

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
© Copyright 2020 Huyện Đoàn Hóc Môn