Chi đoàn ấp bắc lân tổ chức họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn tncs hồ chí minh và trao tặng phần quà cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 06/04/2016
Sáng ngày 27/3/2016 Chi đoàn ấp Bắc Lân tổ chức họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao tặng phần quà cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Đến tham dự có đồng chí Trần Thanh Tân – Bí thư xã Đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Nghỉ - PBT chi bộ, Trưởng Ban nhân dân ấp Bắc Lân; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Thi – Bí thư chi Đoàn và các bạn đoàn viên, học sinh.
 
{#}{#}
Đồng chí Trần Thanh Tân – Bí thư xã Đoàn ôn lại truyền thống kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh
 
Đồng chí Trần Thanh Tân – Bí thư xã Đoàn đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thông tin một số nội dung trọng tâm trong việc xây dựng xã Bà Điểm theo tinh thần Nghị quyết Đảng bộ xã lần thứ XII nhiệm kỳ 2015-2020. Trong buổi họp mặt chi Đoàn ấp Bắc Lân đã trao 10 cặp học sinh giúp các em thêm động lực để đến trường.
 
 {#}
Tổ chức sinh nhật 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
 
Ngoài ra chi Đoàn đã tổ chức sinh nhật 85 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và giao lưu giữa lãnh đạo và các bạn Đoàn viên kịp thời trao đổi và nắm bắt tâm tư của các bạn.
Trần Thanh Tân

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận, câu hỏi của bạn bên dưới

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
© Copyright 2020 Huyện Đoàn Hóc Môn