chương trình Hành trình “Từ trái tim đến trái tim”

Ngày đăng: 04/12/2020

Ngày 3/12/2020 Cụm thi đua số 3 và số 4 trực thuộc Hội LHTN Việt Nam huyện Hóc Môn (gồm các đơn vị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Đông, Tân Thới Nhì, Tân Hiệp, Thị Trấn) tổ chức hành trình: “Từ trái tim đến trái tim” và các hoạt động hướng đến ngày bảo vệ và chăm sóc người khuyết tật 3/12.

Đây là chương trình hướng đến thanh niên, người khuyết tật trên địa bàn huyện, giúp các bạn được giao lưu, giải trí lành mạnh và bổ ích. Đồng thời tuyên truyền trong thanh niên và người dân đồng hành, giúp đỡ người khuyết tật vươn lên, hòa nhập và phát triển. Chương trình đã diễn ra với những nội dung cụ thể:

1.Thực hiện công trình vườn cây thuốc nam tại Trung Tâm Dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi Tp.Hồ Chí Minh với diện tích 40m2.

2. Trao nhu yếu phẩm cho Thanh niên khuyết tật trị giá 2.000.000 đồng.

3. Tham quan, giao lưu những sản phẩm của thanh niên sản xuất tại Trung Tâm.

Thông qua chương trình Hành trình “Từ trái tim đến trái tim”, Hội LHTN Việt Nam từ huyện đến cơ sở mong muốn giúp các bạn thanh niên khuyết tật có thêm động lực, luôn vui tươi, lạc quan, yêu đời; đồng thời kêu gọi sự chia sẻ cảm thông và quan tâm hỗ trợ của mọi giới, mọi ngành trong xã hội dành cho thanh niên, người khuyết tật.

 

 

 

 

Thanh Tân


Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận, câu hỏi của bạn bên dưới

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
© Copyright 2020 Huyện Đoàn Hóc Môn