Xã tân hiệp tổ chức lễ tổng kết hè năm 2016

Ngày đăng: 17/08/2016
{#}

Nhằm tổng kết và đánh giá các hoạt động vui hè và chăm lo cho thiếu nhi trong dịp hè 2016, sáng ngày 13/8/2016, Ban Chỉ đạo hè xã Tân Hiệp tổ chức Lễ Tổng kết hè 2016 với chủ đề “Tự hào thiếu nhi Thành phố Bác Hồ” tại Công viên nước Củ Chi.

 
{#}
 
Cùng tham dự có bà Lê Thị Thanh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, bà Đỗ Thị Mỹ Lệ - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, các thành viên Ban chỉ đạo hè xã, 30 cộng tác viên hè và 154 em thiếu nhi. Nhân dịp này, các em được tham quan và dâng hương tại Đền Bến Dược (Củ Chi), nơi ghi lại những dấu ấn linh thiêng của lịch sử và tri ân những anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì hòa bình, tự do cho dân tộc.

{#}

 
Tại buổi Lễ, chị Phan Thị Cẩm Tú – Phó ban Thường trực Ban Chỉ đạo hè xã đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động hè năm 2016 với nhiều hoạt động thú vị như: “Về nguồn” – thăm và tặng quà các Địa chỉ đỏ; các hội thi tìm hiểu kiến thức, trò chơi vận động, thiết kế thời trang, mô hình “xanh”, nấu ăn; các lớp tập huấn phòng, tránh tai nạn thương tích, sơ cấp cứu, sức khỏe sinh sản, kỹ năng sống, võ tự vệ,…và đã thu hút nhiều em thiếu nhi đến tham gia. Cũng trong dịp này, Ban Chỉ đạo hè xã đã tổ chức “Hội thu heo đất” và khui heo. Số tiền thu được là 1.868.000 đồng, đây là thành quả của các em thiếu nhi trong suốt 02 tháng hè, các em đã tiết kiệm tiền ăn quà bánh để nuôi heo và số tiền này sẽ được dùng để mua áo trắng học sinh và trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới. Qua đây, góp phần giáo dục cho các em thiếu nhi tính tiết kiệm, biết chia sẻ và yêu thương.
 
Với tiêu chí “Hè 2016 – Vui, khỏe, bổ ích” và những kết quả đạt được, Ban Chỉ đạo hè xã ghi nhận sự đóng góp, hỗ trợ và tham gia tích cực của các thành viên BCĐ hè, CTV hè các ấp và đặc biệt là của các em thiếu nhi trong suốt thời gian vừa qua.
 
Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp và các em thiếu nhi được vui chơi, tham quan vườn thú tại Công viên nước Củ Chi.
 
- ĐOÀN XÃ TÂN HIỆP -

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận, câu hỏi của bạn bên dưới

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
© Copyright 2020 Huyện Đoàn Hóc Môn