Xuân Thới Sơn: tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn cho BCH các chi đoàn trực thuộc, nhiệm kỳ 2016 - 2017

Ngày đăng: 20/12/2016
Ngày 17/12/2016, Ban Thường Vụ Đoàn xã Xuân Thới Sơn tổ chức lớp tập huấn kỹ năng,nghiệp vụ công tác đoàn cho 45 đồng chí là Ban Chấp hành các chi đoàn trực thuộc, nhiệm kỳ 2016 – 2017. Đến dự có đồng chí Trương Thị Thanh Kiều – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Vũ Thanh Hưng – Bí thư xã Đoàn.
 
Được biết các bạn được tập huấn 06 buổi với các chuyên đề trọng tâm như: những nội dung cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; kỹ năng trình bày của người cán bộ đoàn; kỹ năng - Nghiệp vụ của người Bí thư chi đoàn; phương pháp và kỹ năng soạn thảo, thể thức văn bản; nội dung và giải pháp xây dựng chi đoàn 3 tiêu chí; nội dung và giải pháp thực hiện chương trình rèn luyện đoàn viên; thực hiện cuộc vận động khu phố ấp an toàn – sạch đẹp – văn minh – nghĩa tình (AST). Qua đó, trang bị, cập nhật và nâng cao kỹ năng về công tác đoàn cho các đồng chí ủy viên Ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc; tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ các chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2016 – 2017.

{#}

Bên cạnh đó, trong buổi tập huấn Ban Thường Vụ xã Đoàn đã lắng nghe nhiều ý kiến tâm huyết, những chia sẻ chân thành, những đề xuất giải pháp hiệu quả, thiết thực nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các Chi đoàn trong năm 2016.
                                                                    Vũ Thanh Hưng

Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận, câu hỏi của bạn bên dưới

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
© Copyright 2020 Huyện Đoàn Hóc Môn