LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG VIÊN

Ngày đăng: 24/01/2022

Chiều ngày 24/1/2022, UBND xã Tân Hiệp đã tổ chức Lễ khánh thành công viên. Đến tham dự có đồng chí Đỗ Thanh Hòa - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Phó trưởng phòng VHTT huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Minh Mẫn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Trần Văn Trung - Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Bí thư Chi bộ, Ban Nhân dân các ấp, Ban Giám hiệu các trường trên địa bàn xã cùng các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên và đại diện người dân trên địa bàn xã.

Đ/c Đỗ Thanh Hòa – Huyện ủy viên  -  Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu tại buổi lễ
Nhãn

Công viên là công trình công cộng, phục vụ người dân và thanh thiếu nhi xã nhà, qua đó tạo thêm môi trường vui chơi cho thanh thiếu nhi và người dân. Đồng thời công viên cũng là nơi tạo môi trường vui chơi giải trí lành mạnh, nâng cao thể chất và tinh thần cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã.

Hy vọng rằng với sự chung tay hỗ trợ của các cấp chính quyền, các bạn đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn xã sẽ có thêm nhiều sân chơi, công viên khang trang hơn nữa, góp phần xây dựng thành phố xanh – sạch – đẹp.


Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận, câu hỏi của bạn bên dưới

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
© Copyright 2020 Huyện Đoàn Hóc Môn