TÂN HIỆP TỔ CHỨC RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ TAY CHÂN MIỆNG

Ngày đăng: 05/06/2022

     Sáng ngày 05/6/2022, Đoàn xã Tân Hiệp phối hợp Hội LHTN Việt Nam xã tổ chức ra quân và Ban Chỉ huy các chiến dịch tình nguyện xã Tân Hiệp tổ chức ra quân tuyên truyền phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng trên địa bàn xã.

Đoàn viên thanh niên ra quân tuyên truyền, phát tờ rơi phòng chống sốt bệnh xuất huyết và tay chân miệng
Nhãn

     Tại buổi ra quân, đã có khoảng 15 bạn chiến sĩ tham gia tuyên truyền cho người dân trên địa bàn xã về cách phòng tránh dịch bệnh sốt xuất huyết. Ra quân hướng dẫn các hộ gia đình thu gom, lật úp, loại bỏ các dụng cụ phế thải có chứa nước không cần thiết, cọ rửa các dụng cụ chứa nước sinh hoạt, sử dụng nắp đậy hoặc thả cá vào các dụng cụ chứa nước sinh hoạt, thay nước bình hoa. Tuyên truyền cho hộ gia đình về các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết dưới hình thức tuyên truyền trực tiếp và phát tờ rơi.

Diệt lăng quăng/bọ gậy để ngăn mũi đẻ trứng là biệt pháp tốt phòng chống sốt xuất huyết.
Nhãn
Diệt lăng quăng/bọ gậy để ngăn mũi đẻ trứng là biệt pháp tốt phòng chống sốt xuất huyết.
Nhãn

     Sự tham gia của chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội trong việc đẩy mạnh công tác thông tin, giáo dục, truyền thông để mỗi người dân, mỗi thành viên trong hộ gia đình có trách nhiệm cùng chung tay tham gia phòng, chống bệnh sốt xuất huyết với những hành động đơn giản, thiết thực nhằm “Không có lăng quăng/bọ gậy, không có sốt xuất huyết”.

Đoàn xã Tân Hiệp


Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận, câu hỏi của bạn bên dưới

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
© Copyright 2020 Huyện Đoàn Hóc Môn